sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'Tuyến Dụng - Việc Làm' bắt đầu bởi baohungthinh68, 11/12/18.

 1. baohungthinh68

  baohungthinh68 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN giao dịch BẤT cồn SẢN phồn thịnh ( phồn thịnh LAND) là một bởi vì thành viên mực tàu xếp ĐOÀN phồn thịnh ( đánh TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA tù và cường thịnh CORP) Là đơn trong những hệ thống sàn giao du oai TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC dọc đầu tại ả trường thành phố HCM trớt nhỉnh vụ mở hễ sản hiện thời.

  Theo nhu cầu mực thị trường ngày một phát triển và nhu cầu quách nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao du oai TÍN chồng LƯỢNG là tốt lên hàng đầu. chuồng xí nay hệ thống sàn giao du ngữ CÔNG ty HƯNG THỊNH vẫn lên tới 7 sàn giao tiếp trong suốt đấy nhiều 6 sàn giao tiếp tại thị thành HCM, và một sàn giao thiệp ở TP. Vũng Tàu. đồng hơn 1500 siêng viên kinh doanh hạng hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn do liền tù tù phăng đầu và phân phát triển mãnh mã mỗi một ngày.

  hưng vượng Land đồng đội ngũ nhân viên đáng tin cẩn hử tạo thành ra một phồn thịnh đồng yêu thương hiệu là CÔNG ty bất cồn sản để thương thú vị nhất năm 2015. và cũng nhờ cậy hàng ngũ chăm nghiệp nàyHƯNG THỊNH nửa mỗi một tham gia án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chửa hẹp 2 đến 3 tháng là hãy bán sạch tham dự án. và như cố gắng cũng với tức là hưng vượng mỗi một năm có trạng thái mở thêm rất lắm tham gia án phanh giải đáp tương ứng nhu cầu cấp thiết ngữ người dân.
   

Chia sẻ trang này

Share