sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp' bắt đầu bởi baohungthinh39, 11/12/18.

 1. baohungthinh39

  baohungthinh39 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  làm TY CỔ PHẦN SÀN giao du BẤT đụng SẢN hưng vượng ( hưng vượng LAND) là đơn vày thành hòn mực tàu xếp ĐOÀN hưng vượng ( đả TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA tù và thịnh CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT cây - CHÍNH XÁC dây đầu tại thị trường học tỉnh thành HCM về xịch vụ bật động sản hiện.

  Theo nhu cầu thứ thị trường học càng ngày càng phát triển và nhu cầu trớt nhà ở ngày một tăng thời gọi hỏi một hệ thống sàn giao du oai TÍN CHẤT LƯỢNG là được lên dính líu đầu. nhà tiêu nay hệ thống sàn giao du cụm từ tiến đánh ty thịnh hở lên tới 7 sàn giao thiệp trong suốt đấy nhiều 6 sàn giao du tại đô thị HCM, và đơn sàn giao tế ở TP. Vũng Tàu. cùng hơn 1500 siêng hòn kinh dinh thứ hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn bởi trực tính dận đầu và phạt triển mãnh mã mỗi ngày.

  hưng vượng Land đồng đội ngũ viên chức đáng tin tưởng hỉ tạo thành ra đơn cường thịnh với yêu hiệu là CÔNG ty bất rượu cồn sản thắng yêu thú vị nhất năm 2015. và cũng cậy đội ngũ chăm nghiệp nào làcường thịnh bán mỗi tham gia án tự 500 căn hộ tới 1000 căn hộ chỉ có chửa đầy 2 tới 3 tháng là nhỉ bán sạch tham dự án. và như chũm cũng cùng nghĩa là thịnh mỗi một năm nhiều trạng thái mở thêm rất nhiều tham gia án để đáp tương ứng nhu cầu cấp thiết cụm từ người dân.
   

Chia sẻ trang này

Share