Quan hệ bao nhiêu phút thì bị coi là xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Đố Vui' bắt đầu bởi haquynh1990, 9/5/19.

 1. haquynh1990

  haquynh1990 Member

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thông thường khi nhắc đến xuất tinh sớm thường được hiểu một cách đơn giản đó là tình trạng xuất tinh quá sớm, khi mà cả hai chưa đạt được khoái cảm ********. Việc xuất tinh sớm ảnh hưởng phần lớn đến đời sống sinh hoạt cũng như cảm hứng ******** của cả hai. khá nhiều chị em đều cảm thấy thất vọng và khó có thể chấp nhận được tình trạng này. Chính vì vậy đây là lí do vì sao các quý ông cảm thấy rất lo lắng về nếu này.

  [​IMG]
  Thế nhưng làm sao để có thể xác định được mình bị xuất tinh sớm hay không, thời gian quan hệ với bạn tình bao lâu thì được coi là bị mắc xuất tinh sớm… Đó là vấn đề mà không phải ai cũng có thể biết được và còn gây đa số vấn đề cho các đấng mày râu.

  Theo các bác sĩ của phong kham au a thì vấn đề xác định thời gian quan hệ bao lâu được coi là xuất tinh sớm vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi.

  Thế nào gọi là xuất tinh sớm?

  Xuất tinh sớm là vấn đề sinh lý nam thường gặp, là một dạng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam. Biểu hiện chính là nam xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ được một thời gian ngắn, khiến cho bạn tình không được thỏa mãn. Và ngay cả bạn cũng bị áp lực chính vì trường hợp này.

  Bệnh xuất tinh sớm là trạng thái mà bất kỳ đàn ông nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời, nhưng phổ biến ở những phái mạnh mới dậy thì, ít quan hệ ******** hoặc những người đã suy giảm hormone ******** đàn ông do tuổi tác.

  Không phải thời gian quan hệ càng lâu sẽ càng tốt cho các quý ông, sẽ là lý tưởng nhất khi quý ông có thể thỏa mãn mình và lại làm hài lòng được bạn tình và giúp cô ấy có thể lên ” đỉnh” . Các chuyên gia hiểu, thời gian quan hệ từ 5-15 phút là phù hợp nhất để các chị em và cả cánh mày râu hài lòng. Nếu quá sớm cả hai đều không thỏa mãn, nhưng quá lâu cả hai cũng đều mệt và cũng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc sau khi quan hệ.

  Thế nào gọi là xuất tinh sớm?

  Xuất tinh sớm là vấn đề sinh lý nam thường gặp, là một dạng rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới. Biểu hiện điển hình là nam giới xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ được một thời gian ngắn, khiến cho bạn tình không được thỏa mãn. Và ngay cả bạn cũng bị áp lực chính vì nếu này.

  Căn cứ cho việc tính toán thời gian “yêu”

  Trong các cuộc “yêu” khác nhau, thời gian “yêu” cũng tùy thuộc vào đặc điểm của hoàn cảnh chủ quan và khách quan khác nhau để tính toán. Những nhân tố tác động đó bao gồm:

  Đặc điểm tâm lý: nếu bạn có tâm lý thoải mái thì chắc chắn sẽ đảm bảo được thời gian “yêu” khiến bạn tình hài lòng.

  Thể trạng: đây là yếu tố quan trọng quyết định tới thời gian. Nếu bạn có tình trạng sức khỏe tốt khi quan hệ thì thời gian xuất tinh của bạn cũng kéo dài.

  Kinh nghiệm: nếu bạn là người từng trải trong chuyện “ấy” thì bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát được thời gian quan hệ.

  Yếu tố bẩm sinh: đây là yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn đến khả năng kéo dài thời gian. Một số nam giới gặp phải các vấn đề về sinh lý ngay từ trong thân thể.

  Chính vì vậy, xuất tinh sớm là hiện tượng mà cánh mày râu phải đối mặt ít nhất 1 lần trong đời bởi tác động của các nguyên do chủ quan lẫn khách quan. Nếu bạn thường xuyên gặp phải trường hợp xuất tinh sớm khi quan hệ, hãy nhanh chóng tới các trung tâm chuyên khoa để được các chuyên gia phong kham au a và đưa ra phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này

Share