mua gỗ đóng thùng tại Hà Nội giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện Ảnh - Âm Nhạc' bắt đầu bởi hoamai7625, 14/6/17.

 1. hoamai7625

  hoamai7625 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi chuyên dong thung go giá rẻ tại Hà Nội theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo kiên cố và có độ bền cao.
  Quy trình chuẩn của đóng thùng gỗ như sau:
  thu nhận thông tin yêu cầu loại hàng hóa cân đóng thùng gỗ khách hàng.
  Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban sơ cho khách hàng , bước này là rất quan yếu vì mẫu phải đáp ứng trước tiên là về kích tấc của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
  chọn lọc loại gỗ thích hợp với đề nghị của hàng hóa. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng hiệp với giá thành và nhu cầu chuyên chở của hàng hóa.
  Xác định thời gian giao hàng. thời gian giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời gian chuyển vận nên cần đặc biệt chú ý.
  Kiểm tra kỹ thuật thùng gỗ. Khâu rà soát kỹ thuật thùng gỗ là rất quan yếu, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúng theo trọng tải sản phẩm.

  Đóng thùng gỗ cho các loại thiết bị máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng thìđiều quan yếu nhất là chịu được tải trọng của hàng hóa, tránh tình trạng vỡ thùng gây hư hại sản phẩm bên trong thùng.

  Chúng tôi tự tay sản xuất và gia công nên có thể chủ động trong tổn phí, linh hoạt trong từng lô hàng để đảm bảo khách hàng luôn có ưu đãi nhất về giá cả. Với đội ngũ công nhân đóng thùng gỗ và nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn bảo đảm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

  Ngoài các mẫu thùng gỗ có sẵn. Chúng tôi còn nhận thiết kế thùng gỗ theo yêu cầu của quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Share